trang chủ tin tức xe

Tin tức thị trường

Giá xe Volvo: Giá bán và Ưu đãi tháng 12/2023

Volvo là cái tên còn khá mới lạ tại thị trường Việt Nam nhưng tại các nước Châu Âu hãng xe này luôn được ưa chuộng nổi bật với giá trị cốt lõi theo triết lý “con người làm trung tâm” với mong muốn xây dựng một chiếc xe xoay quanh con người, bảo vệ những điều quan trọng nhất đối với con người "sự trải nghiệm, tiện ích, an toàn,..". Giá xe ô tô Volvo S40, S60, S90, XC90, XC60, XC40, V90 hiện tại đang được bán tại thị trường Việt Nam như sau.

Toyota Corolla Cross dự kiến sản xuất thêm bản 7 chỗ

Dự kiến mẫu Corolla Cross 7 chỗ sẽ được sản xuất tại nhà máy mới của Toyota tại Ấn Độ.

Phân khúc xe gầm cao cỡ C cạnh tranh khốc liệt, Mazda CX5 không còn rẻ nhất phân khúc

Trong thời gian qua, một loạt xe gầm cao cỡ C có khá nhiều ưu đãi, một số dòng xe có giá bán ngang với mặt bằng chung và gần sát với các xe thuộc phân khúc dưới.

5 mẫu xe crossover SUV cỡ nhỏ của Nhật Bản hoạt động tốt và có mức khấu hao thấp nhất

Đây là một số mẫu crossover SUV cỡ nhỏ của Nhật Bản hoạt động tốt nhất và có mức khấu hao ít nhất trong khoảng thời gian 5 năm đầu.

Những mẫu xe ô tô có thiết kế hình hộp vuông vức cổ điển

Bên cạnh việc có tính thẩm mỹ kiểu cổ điển, việc các mẫu xe có thiết kế vuông vức giúp chúng giảm thiểu lực cản và tối đa hóa hiệu suất.

Trung tâm đăng kiểm vắng vẻ, lo ngại ùn tắc dịp cuối năm

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là thời hạn ô tô được tự động gia hạn đăng kiểm sẽ hết hạn vào 30/12/2023, nhu cầu đăng kiểm của các phương tiện vào dịp cuối năm dự kiến sẽ tăng cao khiến cho nhiều người lo ngại.

Tải thêm tin

xe mới về

Sai Gon Auto